THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại đang được ưa chuộng ở các khu đô thị mới. Nhà phố thường là diện tích nhỏ, lượng ánh sáng không đủ. Vì vậy việc thết kế là thiết yếu bởi nó giả quyết được vấn đề tận dụng diện tích tối ưu, đảm bảo ánh sáng, tính thẩm mỹ và đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau mà lại tiết kiệm nhất cho gia chủ.

thiết kế nhà phố hiện đại

Với hiện trạng nhà phố ở Việt Nam hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần chỉ gồm một mặt tiền và ngang thường từ 4m,5m . Để đảm bảo ngôi nhà có không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho gia chủ, nhà phố hiện đại thường làm nhiều tầng lên cao.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đặt tính thẩm mỹ là yếu tố bắc buộc, đặc biệt là ở mặt tiền. Đồng thời tối ưu thể các khoảng không gian hạn hẹp. Loại bỏ các chi tiết không cần thiết và đặt tính hữu dụng lên hàng đầu. Tận dụng các hình khối, đường ngang làm điểm nhấn để tạo cảm giác rộng rãi.
thiết kế nhà phố hiện đại

Để đảm bảo ánh sáng, nhà phố thường sử dụng các vật liệu như kính, sắt… Ưu điểm của các vật liệu này là tạo tính sang trọng và thông thoáng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng

Thiết kế nhà phố anh Toàn gây ấn tượng với những mảng xanh tươi mát, mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Bên cạnh đó là những chi tiết trang trí hết sức sống động, cuốn hút, cùng những tông màu tươi sáng mang đến hơi thở hiện đại, hợp xu hướng của thời đại.

Ngoài ra màu sắc cũng là yếu tố quan tâm của kiến trúc sư, để kết hợp hài hòa màu sắc của nội, ngoại thất. tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cái nhìn ấn tượng.

thiết kế nhà phố hiện đại

Garage để xe, ban công và sân thượng dù là những khu vực phụ nhưng trong phong cách thiết kế hiện đại, nó vẫn được chú trọng để đảm bảo mang đến một không gian sinh hoạt lý tưởng và thoải mái nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại

thiết kế nhà phố hiện đại

thiết kế nhà phố hiện đại

thiết kế nhà phố hiện đại

thiết kế nhà phố hiện đại
thiết kế nhà phố hiện đại

thiết kế nhà phố hiện đại

 

 

Xem thêm : Qui trình và đơn giá thiết kế APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662