Thiết kế nhà 4x16m APdesign

Thiết kế nhà 4x16m APdesign

Thiết kế nhà 4x16m được APdesign thiết kế với qui mô là 1 trệt 2 lầu và sân thượng. Công năng được chủ đầu tư mong muốn là có phòng khách, bếp. 3 phòng ngủ và 1 không gian sinh hoạt chung ngoài các chức năng cơ bản như giặt phơi. Làm sao thiết kế phải thông thoáng lấy sáng tự nhiên cho tất cả các không gian.

Xem thêm : Các mẫu thiết kế nhà phố APdesign

Thiết kế nhà phố 4x16m chi tiết sau đây đã đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư :

Phối cảnh mặt tiền nhà 4×16 :

Thiết kế nhà 4x16m

Mặt tiền được thiết kế với phong cách hiện đai khoẻ khắn. Với chiều ngang mỗi tầng 4m chiều cao tầng trệt 3m8, các tầng còn lại 3m3 các hình khối bố trí hài hoà để không thấy nhà bị quá cao hoặc qua lớn theo chiều ngang. Các nabfr hình khối được kết nối giữa các tầng như tầng trệt với khối ốp đá inak dẫn dắt lên ban công lầu 2. Mảng tường bên phải giữ nhịp cho toàn công trên liên kết đến tầng 3. Tầng trệt ốp gạch granite mà đậm tạo vững trải của nhà phố. Màu sắc và vật liệu gồm gạch inak , đá granite và sơn nước được sử dụng. Qua đó tổng thể ngôi nhà được hài hoà và đẹp mắt.

Phương án 2 nhà phố mặt tiền 4m

Phương án phối màu với tông màu đá inak xám, granite nâu, sơn nước trắng vàng

Thiết kế nhà 4x16m

Mặt bằng công năng nhà phố 4x16m

Mặt bằng trệt nhà 4x16m

Mặt bằng trệ với khu vực để xe rộng rãi có thể để 4 xe máy. Tiếp đến phòng khách với cot cao độ được nâng lên 10cm so với nhà xe để ngăn bụi bẩn từ nhà xe. Khu trung tâm nhà là cầu thang và wc được thiết kế dưới cầu thang nhầm tiết kiêm diện tích. Phía sau là bếp ăn được tiếp cận với sân tiểu cảnh hồ nước láy sáng thông thoáng phía sau.

Mặt bằng nhà 4x16m

Nội thất phòng khách bếp nhà phố 4×16

Hình ảnh thiết kế nội thất thể hiện rỏ bố trí của tầng trệt. Qua phối cảnh thiết kế để thấy tông chủ đạo với không gian phòng khách bếp là màu xanh trẻ trung và những điểm nhấn là những mảng tường sử dụng giấy dán tường đậm. Vật dụng nội thất sử dụng gỗ công nghiệp với tông màu hiện đại.

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4×16

Lầu 1 bố trí 1 phòng ngủ master phía trước với wc riêng lớn và phòng ngủ con được bố trí phía sau.

  • Phòng master với đầy đủ tiện nghi là giường, góc trang điểm, kệ bàn tivi, góc làm việc, tủ đồ lớn. Wc master được thiết kế với bồn tắm nằm lớn ỏ góc tạo không gian thư giãn cho chủi nhà .
  • Phòng ngủ con phía sau với thiết kế có wc riêng góc học tập và tủ đồ tiêu chuận cho phòng ngủ riêng tư.

Mặt bằng nhà 4x16m

Nội thất phòng ngủ master :

Phòng master được thiết kế với tông màu kết hợp vàng của gỗ xám, trắn của tườngf và giấy dán tường là điểm nhấn. Sàn gổ được sử dụng tăng độ trầm ấm của công trình. Tiện nghi tổng thể đầy đủ cho một căn phòng ngủ master cho gia chủ.

WC phòng ngủ master

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4x16m

Mặt bằng nhà 4x16m

Mặt bằng lầu 2 công năng được bố trí là phòng sinh hoạt chung thư giãn và goc thư viện đọc sách phía trước. Phía sau là phòng ngủ con thứ 2 có bố trí tiện nghi như phòng ngủ con ở tầng lầu 1.

Nội thất sinh hoạt chung và phòng ngủ con 2

Nội thất sinh hoạt chung và góc đọc sách là không gian chung thiết kế xuyên suốt với tông màu của phòng khách bêp. sử dụng những vật liệu tương tự như phòng khách bếp để kết nối các không gian mở với nhau.

Phòng ngủ con 2 là dành cho con gái của chủ nhà nên tông thiết kế là xanh kem và hồng. Điểm nhấn giấy dán tường cũng sử dụng màu hồng cho thiết kế.

Mặt bằng tầng thượng nhà 4x16m

Mặt bằng nhà 4x16m

Tằng thượng phía trước và góc thờ của gia chủ và sân thượng, Phía sau là kho và góc giặt sân phơi. Nhưng tiện ích đầy đủ của ngôi nhà với sân thượng rộng rãi và sân phơi thoải mái.

Trên đây là thiết kế nhà 4x16m với 1 trệt 2 lầ và sân thượng phong cách hiện đại đem lại một cuộc sống tiện nghi cho gia chủ. Là nơi mỗi khi trở về gia chủ tậng hưởng ngôi nhà của mình với những năng lượng tích cực. Thiết kế tạo ngoài môi trường riêng tư cho mỗi thành viên mà còn có những không gian kết nối các thành viên với nhau xum hợp.

Hãy liên hệ APdesign để có thiết kế cho tổ ấm của bạn

Xem thêm : Bảng giá thiết kế và qui trình thiết kế nhà 2023 APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0935598538