THIẾT KẾ NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN 4X15M ANH HƯNG TPHCM

Thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m – Tphcm.

Mô tả công trình: Thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m
Chủ đầu tư : Anh Hưng
Thiết kế: KTS Phan Yên .SĐT : 0935.598.538
Địa điểm:  Tp. Hồ Chí Minh
Diện tích xây dựng : 4 x 15 m2
Qui Mô: Trêt – Lầu 1 – Lầu 2 – Lầu thượng (4 Tầng).
Màu sắc: vàng nhạt, trắng, kiến trúc cổ điển.

phối cảnh thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m

Tổng thể ngôi nhà phố nhìn lộng lẫy từ mặt tiền, với sự kết hợp phong cách kiến trúc cổ điển cùng màu sắc vàng nhạt tạo cho ngôi nhà 1 bộ mặt sang trọng là cuốn hút mọi ánh nhìn. Đường nét chủ đạo hình mái vòm ở cữa của 3 tầng nhà, cùng với lối thiết kế đối xứng tuyệt đối mang lại nét hoàn mỹ tựa các công trình biệt thự cổ điển pháp. Khác với lối thiết kế bất đối xứng của mẫu nhà phố hiện đại ở hầu khắp tphcm, thì thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m đem lại  sự khác biệt, cái nhìn cuốn hút.

mặt bằng thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m

Mặt bằng trệt gồm sân bãi để xe rộng rãi, tiếp đó là 1 phòng tiếp khách nhỏ bố trí bên cạnh cầu thang, tất nhiên được trang trí bình phong cho thêm sinh động, bên dưới cầu thang được tận dụng làm wc tiện lợi và tiết kiệm không gian. Sau cùng là bếp ăn rộng rãi thông thoáng, phía sau được trang trí khu tiểu cảnh sân vườn giúp bữa ăn thêm phần ngon miệng. Tầng lửng là một phòng khách rộng lớn để tiếp khách cũng như là không gian sinh hoạt chung của đại gia đình.

mặt bằng thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m

Ở lầu 1 và lầu 2 là hệ thống 4 phòng ngủ rộng rãi đủ đáp ứng cho đại gia đình có một cuộc sống thoải mái nhất.

mặt bằng thiết kế nhà phố cổ điển 4x15m

Sân thượng là nơi thờ cúng và góc giặt. diện tích sân thượng còn lại được tận dụng để trồng cây cảnh ở phía trước và trồng rau ở phía sau.

Xem thêm loạt mẫu thiết kế nhà cổ điển, tân cổ điển khác.