THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG

Thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Thiết kế: KTS Phan Yên
Địa điểm: Kon Tum
Qui mô: 1 tầng
Màu sắc: vàng, trắng
Phong cách: kiến trúc biệt thự tân cổ điển.
Cơ cấu bên trong biệt thự vườn: 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 3 WC.

mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển diện tích lớn gồm 5 phòng ngủ của đại gia đình ở kon tum được APdesign thiết kế chăm chút từng chi tiết nội thất để tạo nên không gian sống hoàn mỹ theo ý muốn của gia chủ. Với phong cách biệt thự vườn nên nội thất chủ đạo của biệt thự được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với tông tường vàng nhạt giúp nổi bật các chi tiết nội thất làm bên trong ngôi biệt thự trở nên sang trọng.

thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Nội thất phòng khách được bày trí bằng bộ bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên kích thước lớn đặt giữa phòng, các họa tiết trang trí được chạm khắc tỉ mỉ theo phong cách cổ điển. Kết hợp tranh ảnh xung quanh cùng cây kiểng tạo nên một không gian phòng khách sang trọng, ấm cúng.

thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Bếp ăn được thiết kế thông nhau theo phong cách châu âu, có hiên liền kề giúp không gian ăn uống, sinh hoạt của đại gia đình trở nên thông thoáng, rộng rãi. Các chi tiết nội thất như quầy bếp, bar và bộ bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên được chạm khắc họa tiết sang trọng. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế âm tường nhằm mang lại tính thẩm mỹ nhưng vẫn mang lại đầy đủ ánh sáng cho khu vực ăn uống, sinh hoạt chung.

thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Phòng ngủ 1

thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Phòng ngủ 2

thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Phòng ngủ 4

thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Phòng ngủ 5

Nội thất biệt thự gồm hệ thống 5 phòng ngủ được thiết kế với phong cách tân cổ điển làm chủ đạo. Nội thất vẫn được làm chủ yếu từ gỗ, kết hợp vs tranh ảnh, đèn kiểu giúp tăng vẻ thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái trong giấc ngủ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Xem thêm phối cảnh thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại đây.

Hoặc tham khảo thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng.