Thiết kế nhà phố lệch tầng 4x18m

Thiết kế nhà phố lệch tầng 4x18m

Thiết kế nhà phố lệch tầng 4x18m

Công trình: Thiết kế nhà phố lệch tầng – Bình Thạnh
Mô tả công trình: Thiết kế nhà phố lệch tầng 4 x 18 m
Chủ đầu tư: Nguyễn Viết Anh
Thiết kế: KTS Phan Yên .SĐT : 0935.598.538
Địa điểm: Q.Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh
Diện tích xây dựng : 4 x 18 m2
Qui Mô: Trêt – Lầu 1 – Lầu 2 – lầu 3 – Lầu thượng (4 Tầng)
Màu sắc: xanh dương,đỏ nhấn, kiến trúc mặt tiền hiện đại

Nếu bạn đã chán kiểu thiết kế nhà truyền thống thì thiết kế nhà phố lệch chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, kiểu thiết kế nhà phố này đang chiếm được tình cảm của mọi người. Đáng chú ý là công trình thiết kế nhà phố lệch – Bình Thạnh với sự đầu tư lớn cùng nhiều sáng tạo của nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Tại sao lại phải thiết kế phố nhà lệch?

Đây là câu hỏi hay thắc mắc của nhiều người đặt ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đáp án. Nhà lệch tầng có thể hiểu theo cách đơn thuần là các mặt của sàn nhà nằm ở từng tầng sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà sẽ được thiết kế lệch nhau theo chủ đích của kiến trúc sư. Nhà kiểu này thường xây cầu thang ở giữa nhà và xung quanh là 2 hoặc ba phòng bao quanh. Nếu nhìn từ trên xuống, ta sẽ có cảm nhận như một cái giếng rộng, có các ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, tạo cảm giác mới mẽ và hiện đai cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố lệch tầng - Bình Thạnh

Thiết kế nhà phố lệch tầng 4 × 18m2 là diện tích xây dựng nhà phổ biến. Bởi vì ở mặt phố thường có diện tích chật hẹp nên việc lựa chọn xây nhà lệch tầng là tối ưu vì bạn có thể thay đổi các cao độ xen kẽ với các góc lệch được tính toán tỷ mỹ giúp tạo ra nhiều không gian hơn, từ đó mang lại cảm giác rộng hơn cho ngôi nhà.

Với màu chủ đạo là xanh dương, đỏ nhấn cùng cách thức kiến trúc mặt tiền hiện đại, không ai đi qua có thể rời mắt khỏi ngôi nhà lệch tầng này của bạn.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố lệch tầng 4 x 18

Thiết kế nhà phố lệch tầng - Bình Thạnh

Quy mô thiết kế gồm mặt bằng trệt, lầu 1-2-3 và lầu thượng. Quy mô này giúp bạn mở rộng thêm diện tích sử dụng. Với mặt bằng trệt bạn có thể sử dụng làm phòng khách, phòng bếp và chỗ phía trước rộng để xe cộ,…

Thiết kế nhà phố lệch tầng - Bình Thạnh

Lên phía trên các lầu là không gian các phòng ngủ cùng WC tiện lợi cho từng phòng. Với sân thượng cùng sân phơi bạn có thể tập thể dục buổi sáng cùng gia đình cũng như có những phút giây thư giãn cùng vườn cây mà bạn tự trồng.

Mặt cắt nhà lệch tầng

Nếu bạn nhìn hình trên thì có thể nhận thấy thực tế thiết kế nhà lệch tầng và nhà thẳng tầng chỉ khác biệt về độ cao giữa các không gian, tấm sàn trong ngôi nhà nhưng xây nhà lệch tầng là xu hướng hiện đại, phá cách hiện nay, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tươi mới, hiện đại hơn.

Hạn chế lớn nhất khi thiết kế nhà phố tầng lệch là chi phí cùng thời gian thiết kế cao và nó khiến nhiều người e ngại dù rất thích thiết kế này. Đến với công trình Thiết kế nhà phố tầng lệch – Bình Thạnh của ông chủ đầu tư lớn Nguyễn Viết Anh, cộng thêm những thiết kế của KTS Phan Yến sẽ khiến bạn hài lòng bởi giá cả cạnh trạnh mà kiểu dáng đẹp không đụng hàng. Hãy nhanh tay lựa chọn không gian sống mà bạn yêu thích để cuộc sống tươi đẹp hơn nhé!

 

Liên hệ APdesign để có thiết kế cho bạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  :  148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Phone   : 0888.38.1087
Hotline  :
0902.695.6620935.598.538
Email : apdesignvn@gmail.com