Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Chủ đầu tư : Anh Thịnh
Thiết kế: KTS Phan Yên
Địa điểm: Huyện Ngọc Hồi – Tỉnh Kon Tum
Diện tích xây dựng : 7x15m
Quy Mô: 1 tầng
Màu sắc: Sơn betong, trắng.
Phong cách : Kiến trúc mặt tiền nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Thiết kế ngoại thất gây ấn tượng với màu trắng xám, sân cổ xanh tươi mát. Sân vườn còn có thảm bê tông dẫn thằng vào cửa nhà. Ngoại thất nhà cấp 4 diện tích 7x15m có 1 tầng rộng rãi và thông thoáng, có mảng cửa kính viền trắng, mang đến nét đẹp hiện đại.

Không gian sinh hoạt bao gồm những thiết kế nội thất cần thiết nhất, được sắp xếp và bài trí vô cùng ngăn nắp và khoa học, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho tất cả các thành viên trong gia đình. Cửa kính bên trong còn có rèm cửa, tạo không gian thông thoáng, giúp đón ánh nắng vào khắp không gian sinh hoạt bên trong. Mặt bằng ngôi nhà phố cấp 4 bao gồm:

  • Phòng khách
  • Bếp
  • Phòng ăn
  • Phòng ngủ vợ chồng
  • Phòng ngủ con
  • Góc giặt phơi

Mặt bằng Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

 

Phối cảnh các góc khác của công trình :

Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Ngôi nhà cấp 4

diện tích 7x15m lung linh và tỏa sáng như một viên ngọc giữa trời đêm tối. Thiết kế ánh sáng hiện đại và thông minh, tạo vẻ đẹp huyền ảo và hiện đại cho thiết kế ngoại thất của ngôi nhà này.

Mặt bằng Thiết kế nhà cấp 4 7x15m

Ngoại thất ngôi nhà với tường rào chắc chắn màu trắng xung quanh đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thiết kế cửa kính màu nâu sọc dọc nổi bật trên tường rào màu trắng xung quanh. Bước vào trong là sân cỏ xanh tươi mát kết hợp với mảng bê tông dẫn thẳng vào cửa chính bên trong nhà. Hình khối vuông vức với những cột to làm trụ, tạo nên thiết kế ngoại thất vô cùng vững chắc. Không gian sân cỏ ngoại thất cũng rất lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị.

Liên hệ APdesign dành cho thiết kế cho bạn :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Phone   : 0888 38 1087
Hotline  : 0902.695.662 – 0935.598.538