Thiết kế nhà 6x15m – Quận Gò Vấp

Thiết kế nhà 6x15m

Thiết kế nhà 6x15m – Quận Gò Vấp

Chủ đầu tư: Chị Bích Trâm
Thiết kế: KTS Phan Yên.
Địa điểm: Gò Vấp – TP.Hồ chí Minh
Diện tích xây dựng : 6x15m2
Qui Mô: Thiết kế nhà phố 4 tầng (Trêt – Lững – Lầu 1 – Thượng)
Màu sắc vật liệu : màu trắng, xanh, đá Granite
Phong cách : Hiện đại

Nhà phố diện tích 6x15m2 là những thuận tiện cho việc thiết kế tối ưu công năng, rộng rải cho các không gian cho gia chủ. Thiết kế nhà 6x15m sẽ bố trí  được đầy đủ các không gian sinh hoạt mà còn bố trí được không gian cay xanh sân vườn thông thoáng cho công trình. APdesign giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 6x15m đã hoàn thành trong năm 2018 để các bạn tham khảo cho ngôi nhà mình nếu diện tích tương đối phù hợp.

Mẫu nhà 6×15 với 1 trệt, 1 lững, 1 lầu và sân thượng với 4 phòng ngủ với thiết kế lệch tầng.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 6×15

Nhà phố mặt tiền 6m được thiết kế hiện đại với hình khối mạnh mẽ. Màu sắc và vật liệu được được phối chặc chẻ hài hoà đem lại cảm giác hài hoà sinh động cho công trình.

Thiết kế nhà 6x15m

Mặt bằng nhà phố 6x15m

Mặt bằng trệt nhà phố 6×15

mặt bằng thiết kế nhà 6x15m

Mặt bằng trệt bố trí gồm không gian để xe. Phòng khách và bếp ăn tiếp cận sân trong với cây xanh thoáng đãng. Cầu thang được bố trí tại trung tâm công trình thuận tiện tiếp cận các không gian. WC được bố trí tai cuối công trình.

Nội thất tầng trệt nhà phố 6×15

Nội thất phòng khách

Qua phối cảnh nội thất giúp các bạn hình dung không gian kiến trúc phòng khách bếp. Phòng khách được thiết kế với tông chủ đạo màu trắng. Các điểm nhấn là những mãn tương màu xanh, trần vàng kem tạo sự thanh thoát. Bàn tủ kệ sử dụng gỗ công nghiệp mang lại phong cách hiện đại ấn tượng.

 

Phòng khách được thông thoáng và ánh sáng từ sân trong rộng tai trung tâm công trình. Giấy dán tường cũng là 1 điểm nhấn của thiết kế.

Nội thất bếp ăn

Không gian bếp ăn được nhấn bởi màu xanh kem của vật dụng nội thất tạo sử trẻ trung.

Góc bàn ăn với giấy dá tường treo tranh xinh động.

Mặt bằng lững :

mặt bằng thiết kế nhà 6x15m

Kiến trúc tầng lững được thiết kế không gian sinh hoạt chung và 1 phòng nfur có wc riêng. Tất cả đều được thoang thoáng và lấy sáng tự nhiên từ giếng trời và khoảng thông tầng

Nội thất sinh hoạt chung :

Mặt bằng lầu 1 :

mặt bằng thiết kế nhà 6x15m

Lầu 1 kiến trúc bố trí 2 phòng ngủ lớn với wc riêng. Tất cả đều được thông thoáng lấy sáng tự nhiên từ giếng trời và phía trước nhà

Nội thất phòng ngủ :

Nội thất phòng ngủ 1

Đây là phòng ngủ ông bà nên thiết kế được chọn là tông gổ cánh gián đậm tạo không gian trầm đậm phù hợp với người lớn tuổi

Tất cả nội thất đều là màu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ trắng tạo sự vững trĩa cho không gian người lớn tuổi sử dụng.

Nội thất phòng ngủ 2 – Phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng được thiết kế tông màu trung tính cho người trưởng thành với gổ công nghiệp vân gỗ vàng. Sàn gổ mầu cánh gián cũng tạo sự đầm ấm cho không gian nội thất.

Nội thất phòng ngủ con trai lớn

Thiết kế với tông màu trẻ trung vừa phải phù hợp với thanh niên là con trai của chủ nhà. Tường xanh hách sáng tạo điểm nhấn góc kệ tivi trong thiết kế hài hoà này.

Mặt bằng tầng thượng

mặt bằng thiết kế nhà 6x15m

Mặt bằng thượng với các công năng là sân thượng,phòng thờ, góc giặt phơi và 1 phòng ngủ dự phòng được bố trí thông suốt bên canh cầu thang lệch tầng.

Tóm lại Thiết kế nhà 6x15m ở Quận Gò Vấp này phù hợp cho công năng một gia đình với 3 thế hệ cần nhiều phòng ngủ mà cụ thể ở đây là 4 phòng. Các không gian quây quần bên nhan gồm phòng khách, sinh hoạt chung, phòng bếp ăn rộng để cả gia đình sinh hoạt đầm ấm.

Liên hệ APdesign để có thiết kế và thi công hoàn thiện mái ấm của bạn.

Xem thêm : Qui trình và đơn giá thiết kế APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662