THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG 4X15M PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – KOM TUM

Công trình: Thiết kế nhà vườn – Kon Tum
Chủ đầu tư: Anh Cường
Thiết kế: KTS Phan Yên SĐT : 0935.598.538
Địa điểm: TP.Kon Tum – Kon Tum
Diện tích xây dựng: 4×15 m2
Qui mô: Tầng Trệt – Lầu 1 (2 tầng)
Màu sắc, phong cách: trắng,Thiết kế nhà hiện đại.

Thiết kế biệt thự vườnVới yêu cầu thiết kế ngôi nhà mang hơi hướng độc đáo, hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên của gia chủ. APdesign đã thiết kế biệt thự vườn với tổng thể ngôi nhà là một khối hình hộp hiện đại to dần lên cao tạo mái che cho ngôi nhà. Xung quanh là hệ thống sân vườn và cây cỏ hoa lá tạo nên một không gian xanh và đầy tính hiện đại.

Thiết kế biệt thự vườnBiệt thự vườn ở phía trước có ban công tầng 1 tạo điểm nhấn bằng cây cảnh, sân trước gồm những mảng xi măng láng được xây dựng với công nghệ tiên tiến giúp tăng tuổi thọ, hàng rào cạnh lối vào được thiết kế hệ thống trồng hoa trang trí làm bằng gạch chữ u úp ngược sáng tạo.

Thiết kế biệt thự vườnCạnh bên ngôi nhà là hướng đón nắng, chính vì vậy APdesign đã thiết kế bằng mảng che nắng làm từ gạch lưới ở ban công tầng 1 ngay phòng làm việc làm tăng tính hữu ích và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đồng thời lối đi ra sau nhà cũng được xây dựng bằng những mảng xi măng láng kết hợp cùng hệ thống sân vườn tạo một không gian thân thiện cùng thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự vườnHàng rào trước ngôi nhà được trang trí bằng gạch lưới giúp tăng tính thẩm mỹ và thông thoáng cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự vườn

Thiết kế biệt thự vườn

Thiết kế biệt thự vườn

Xem thêm phần chi tiết thiết kế nội thất biệt thự vườn tại tại đây.

Hoặc tham khảo công trình thiết kế biệt thự phố 7x 16 m.