Thiết kế nhà trẻ Kiên Giang

Thông tin dự án thiết kế nhà trẻ – Kiên Giang

Công trình : Thiết kế nhà trẻ – Kiên Giang
Mô tả công trình : Thiết kế kiến trúc nhà trẻ 210 trẻ
Thiết kế : KTS Phan Yên
Địa điểm:Kiêng Giang
Diện tích xây dựng : 39×77 m2
Qui Mô : Nhà trẻ cho 210 trẻ bao gồm: –

  • 7 phòng học
  • Khu phụ trợ
  • Khu Hành chính
  • Sân chơi
  • Khu học tập vui chơi ngoài trời.

Hiện nay, nhu cầu giáo dục dường như trở thành vấn đề đang được mọi nhà quan tâm và chú ý. Nắm bắt được nhu cầu trên, Chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu cấp thiết đó.

Trong số ấy phải kể đến dự án Thiết kế nhà trẻ, trường mầm non tại Kiên Giang. Với số vốn đầu tư lớn, công nghệ hiện đại và sự nghiêm túc trong từng dự án chắc chắn công trình Nhà trẻ, trường mầm non Kiêng Giang hứa hẹn sẽ là một trong những công trình chất lượng, hiện đại và mới mẻ bậc nhất Việt Nam.

Thiết kế nhà trẻ Phú Quốc - Kiên Giang

Công trình nhà trẻ tại Kiên Giang theo minh họa

Ý tưởng thiết kế nhà trẻ – Kiên Giang

Công trình được chính nhà thiết kế Phan Yên của công ty thiết kế Ap Design lên ý tưởng và thiết kế.  Với diện tích 39×77 mét vuông, tọa lạc tại , Kiên Giang. Là một công trình với lối kiến trúc hiện đại, thôn minh làm nên một thiết kế vô cùng mới mẻ nhưng không kém phần gần gũi.

Cùng góp phần vào sự văn minh đô thị của tỉnh Kiên Giang.

Thiết kế nhà trẻ Phú Quốc - Kiên Giang

Kiến trúc hiện đại của nhà trẻ tại Kiên Giang

Công trình dự kiến có sức chứa khoảng 210 trẻ bao gồm phòng học và nhiều khu chuyên dụng hiện đại. Tổng số có 7 phòng học, mỗi phòng học được tranh bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn có các khu chuyên dụng như khu phụ trợ giúp nhà trường dễ dàng quản lí cũng như nâng cao chất lượng giáo dục. khu Hành chính cũng được chú trọng xây dựng với đội ngũ quản lí, giáo viên ưu tú. Điểm đặc biệt của công trình thiết kế nhà trẻ, trường mầm non này là 2 khu sân chơi và Khu vui chơi ngoài trời.

Thiết kế nhà trẻ Phú Quốc - Kiên Giang

Hình ảnh ngôi trường nhìn từ trên cao

Sân chơi của nhà trẻ được thiết kế thông minh, vừa đảm bảo sự thoải mái cho các bé vừa đảm bảo tính an toàn khi tham gia các hoạt động. Đồng thời vật dụng, trang thiết bị, đồ chơi cũng được lựa chọn kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng. Tạo cho các bé một không gian riêng, thoải mái và an toàn.

Khu vui chơi ngoài trời cũng được xây dựng tĩ mĩ đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, nhà đầu tư còn trồng thêm nhiều cây xanh không chỉ trong phòng học, hành lang mà còn xung quanh khu vui chơi ngoài trời tạo nên không gian xanh, trong lành và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ giáo viên với tinh thần nhiệt huyết, tận tình và luôn hết mình với trẻ nhỏ. Không chỉ là người giáo viên mà còn là người bạn của các em.

Thiết kế nhà trẻ Phú Quốc - Kiên Giang

 

Thiết kế nhà trẻ Phú Quốc - Kiên Giang

Các bản vẽ chi tiết của nhà trẻ

Với nhiều điểm mới ưu việt đặc biệt nổi trội, công trình thiết kế trường mầm non tại Kiên Giang sẽ là môi trường tuyệt vời để các bé có một môi trường học tập và vui chơi lạnh mạnh, an toàn và lí thú.

Xem thêm : Qui trình và đơn giá thiết kế APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *