Thiết kế nhà phố không ban công

Thiết kế nhà phố không ban công quận Gò Vấp

Thiết kế nhà phố không ban công

Chủ đầu tư : Anh Minh
Thiết kế  : KTS Phan Yên
Địa điểm: Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
Diện tích xây dựng : 4×7 m2
Qui Mô: 1 trệt 1 lững 2 lầu (4 tầng)
Màu sắc: Trắng, đen, sơn hiệu ứng, ốp gạch đá ong
Phong cách : Kiến trúc hiện đại

Với mô hình đô thi như thành phố Hồ Chí minh với những khu đất trong hẻm nhỏ, Ranh giới xin phép xây dựng không cho nhà thiết kế có ban công. Anh Minh đến với APdesign cần một thiết kế mặt tiền không có ban công mà vẫn đảm bảo thẳm mỹ.Kiến trúc phải tối ưu công năng sử dụng với 3 phòng ngủ cho ngôi nhà. APdesign giới thiệu đến các bạn ngôi nhà với mặt tiền không ban công dành cho thiết kế nhà của anh Minh.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố không ban công

Thiết kế nhà phố không ban công

Với mặt tiền không có bancong, cử sổ nhỏ được đẩy ra 20 cm để tạo hình khối cho kiến trúc mặt tiền, khong làm mất diện tích sử dụng cho công trình. Mặt tiền được thiết kế với tông trắng chủ đạo, với mảng tường chính sử dung sơn hiệu ứng betong tạo nên sự thanh thoát cho công trình. Khối trệt là phần đất sân ngoài lộ giới được thiết kế là không gian cây xanh và ốp gạch đá ong tạo sự vững trải và năng lượng xanh cho công trình.

Phối cảnh góc nhà phố không ban công

Thiết kế nhà phố không ban công

Phối cảnh trên cao nhà phố không ban công

Thiết kế nhà phố không ban công

Mặt bằng nhà phố không ban công

Mặt bằng trệt:

Mặt bằng trệt thiết kế cầu thang lên lững bên trái, bên phải là để xe. Wc chung được thiết kế dưới cầu thang để tối ưu diện tích sử dụng. Phòng khách đước thiết kế ngay khu vực thông tầng tạo sự thông thoáng tối đa.

Nội thất trệt

Mặt bằng lững :

Mặt bằng lững ngoài không gian thông tần là khu bếp ăn tiếp cận với bên ngoài để lấy sáng và thông gió. Khối thang chính để lên các tầng trên được thiết kế bên trong công trình tiếp nối từ cầu thang trệt.

Nội thất lững

Mặt bằng lầu 1

mặt bằng Thiết kế nhà phố không ban công

Lầu 2 là phòng ngủ master cho vợ chông gia chủ với wc riêng và 1 góc giặt phơi phía sau có giếng trời lấy sáng cho giặt phơi. Cầu thang tầng gọn 1 góc để tối ưu diện tích sử dụng

Nội thất phòng ngủ master

Mặt bằng lầu 2 :

mặt bằng Thiết kế nhà phố không ban công

Lầu 2 là 2 phòng ngủ nhỏ cho con với wc chung. Thiết kế tối ưu với diện tích 4x7m2 vẫn thông thoáng cho tất cả không gian. Wc vẫn được lấy sang từ thông tầng.

Nội thất phòng ngủ 2 (con trai)

Nội thất phòng ngủ 3 (con gái)

 

Mặt cắt nhà phố không ban công

mặt cắt Thiết kế nhà phố không ban công

Mặt cắt thể hiện rỏ 2 cụm cầu thang cho công trình từ trệt lên lững và cầu thang từ lững lên các tầng. Thiết kế này tạo không gian sinh động và tối ưu diện tích cử dụng của công trình.

Kết luận : Thiết kế nhà phố không ban công với diện tích xây dựng 4×7 vẫn đầy đủ thẳm mỹ và tối ưu không gia sử dụng cho ngôi nhà với 3 phòng ngủ đầy đủ cho 1 gia đình thông thường.

Liên hệ APdesign để có thiết kế và thi công hoàn thiện cho công trình nhà ở cho bạn với tối ưu thẳm mỹ và không gian sử dụng thông minh.

Xem thêm : Qui trình và đơn giá thiết kế APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662