Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m – Thiết kế khách sạn tân cổ điển

Chủ đầu tư: Chị Lan Trần
Địa điểm: Quận 7 – TP.Hồ chí Minh
Diện tích xây dựng : 5x20m = 100 m2
Diện tích sàn sử dụng : 800m2
Qui Mô: Thiết kế khách sạn 7 tầng : Hầm – Trêt – Lững – Lầu 1,2,3,4,5 – Lầu Thượng
Số lượng phòng khách sạn căn hộ mini cho thuê : 20 phòng ngủ
Màu sắc vật liệu : màu trắng, đá Granite vàng, lan can thép
Phong cách : Thiết kế khách sạn tân cổ điển

Việt Nam đang là thị trường tiềm năng cho ngành du lịch phát triển. Chính vì vậy đã mở ra cơ hội kinh doanh rất lớn đối với lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chính để mở khách sạn sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bạn cũng đừng băn khoăn về vấn đề đó, vì khách sạn mini cũng là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Khi được xây dựng và vận hành theo mô hình kinh doanh khách sạn, khách sạn mini vẫn phải đáp ứng một số yêu cầu. Với khách sạn 1 sao tối thiểu cần có: Có sảnh tiếp khách, có chỗ gửi xe, có tối thiểu 10 phòng với diện tích 10 – 15m2…

Không giống như lĩnh vực khác, kinh doanh khách sạn mini có khả năng hoàn vốn nhanh, đem lại lợi nhuận cao. Chính vì vậy, đây là một trong những lí do quan trọng nhất khiến nhiều ông chủ mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực này.

Phối cảnh thiết kế khách sạn mặt tiền 5m tân cổ điển :

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

 

Với đặc thù là nơi phục vụ du khách nghỉ ngơi, lưu trú chính vì vậy,  mọi thiết kế làm sao phải toát lên được phong cách, vẻ đẹp, dấu ấn của chủ công trình. Kiến trúc khách sạn mini không những hài hòa với cảnh quan xung quanh mà phải gây ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng.

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

Nếu thiết kế khách sạn mini với phong cách kiến trúc tân cổ điển, mới lạ so với những công trình xung quanh, chắc chắn sẽ tạo được cho du khách cái nhìn ấn tượng. Gây được cho họ sự chú ý, tò mò muốn tìm hiểu và khám phá thiết kế của mẫu khách sạn này. Chính vì thế, để hấp dẫn du khách lựa chọn khách sạn của mình, các chủ đầu tư cần cân nhắc và tính toán kỹ lượng trước khi lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Đây sẽ là một điểm cộng lớn để việc kinh doanh khách sạn hiệu quả hơn.

Phối cảnh trên cao khách sạn mini mặt tiền 5m

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m

Mặt bằng thiết kế kiến trúc khách sạn mini mặt tiền 5m :

Mặt bằng tầng 1 : Là khu vực để xem với 3 xe ôt có thểm xếp thẳng hàng trước sau và đồng thời 15 xe máy phía trong. Có lối cầu thang đi lên lửng.

Mặt bằng lững : là khu tiếp tân  tiếp cận từ tầng trệt. Tiếp tân với khách chờ. Phía sau là kho và phòng chủ nhà cộng với khu bếp cho công trình.

Mặt bằng tầng 2,3,4,5 : Tầng điển hình với phòng khách sạn cho thuê. Mỗi tầng bố trí được 4 phòng đơn và 1 phòng đôi. Khối thang ở trung tâm giúp tiếp cận phòng nhanh chóng.

Mặt bằng thượng : Là khu vực phụ trợ khách sạn gồm phòng nhân viên kết hợp với kho. Phía sau là khu vực giặt phơi.

Nội thất phòng phòng khách sạn :

Nội thất wc master :

Thiết kế khách sạn mini mặt tiền 5m này phù hợp với những khu đất mặt tiền 5m,6m và dài từ 16m trở lên. Thiết kế mặt tiền tân cổ điển và nội thất thông minh sẽ tạo ra thiết kế đẹp ấn tượng, tiện nghi, thông minh sẽ gớp phần cho viện kinh doanh thuận lợi hơn.

Xem thêm : Các mẫu Thiết kế khách sạn mini

Xem thêm : Qui trình và đơn giá thiết kế APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *