NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GÓC PHỐ ĐỘC ĐÁO

Mẫu thiết kế quán cafe góc phố

Mẫu thiết kế quán cafe góc phố

Với nhu cầu ngày càng cao của đại đa số người dân Việt Nam, việc thưởng thức cafe đã trở thành thói quen của chúng ta. Bất cứ lúc nào, dịp nào người ta cũng có nhu cầu thưởng thức. Vì vậy dịch vụ kinh doanh quán cafe đang nở rộ ở khắp mọi miền trên cả nước.

Riêng ở những thành phố lớn, nơi nhà cữa chật hẹp, thiếu không gian giải trí, sinh hoạt cộng đồng. Những quán cafe có không gian đẹp là lựa chọn đầu tiên của thực khách để gặp gỡ, hội họp, thư giãn…

Hôm nay Apdesign giới thiệu một loại hình quán cafe đang thịnh hành vì được ưa chuộng ở các thành phố đông đúc là cafe góc phố. Góc phố là nơi giao nhau của những trục đường giao thông, nơi có vị trí thuận lợi, thực khách dễ dàng tìm đến quán.

Và đây cũng là nơi có tầm nhìn rộng rãi, giúp thực khách trải lòng thư giãn sau những phút giây làm việc căng thẳng. Đến với Apdesign, bạn sẽ sở hữu cho riêng mình thiết kế quán cafe góc phố độc đáo và ấn tượng nhất theo ý muốn của bạn.

Xin gửi những mẫu thiết kế quán cafe góc phố do chính đội ngũ kiến trúc sư của Apdesign thiết kế đến cho các bạn tham khảo.

Rooooock Cafe

thiết kế quán cafe góc phố

Thiết kế Quán cafe Roooock

Thiết kế Quán cafe Roooock

Thiết kế không gian mở với những mảng xanh thiên nhiên tươi mát, không những mang đến cho thực khách chỗ ngồi rộng rãi. Thiết kế  quán cafe góc phố là một không gian lý tưởng giúp nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.

Narcos Cafe

thiết kế quán cafe góc phố

Thiết kế Quán Cafe sân vườn Narcos

Mặt bằng quán cafe

Gây ấn tượng với tông màu gạch mung làm chủ đạo kết hợp với xám trắng, quán café này tạo nên một không gian vô cùng nghệ thuật và thoải mái cho thực khách khi ghé quán. Mặt bằng rộng rãi, được bố trí một cách khoa học, tạo không gian vô cùng hài hòa.

Cafe góc phố khu thể thao Diên Hồng Quảng Ngãi

thiết kế quán cafe góc phố

Ngay trong khuôn viên của một khu thể thao, một quán café dưới mái che khá đơn giản, mang đến những tiện nghi cho cư dân xung quanh đây và những người thường xuyên lui tới khu thể thao này.

Xem thêm : Qui trình và đơn giá thiết kế APdesign

Liên hệ APdesign :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Hotline  : 0935.598.538 – 0902.695.662