MẪU THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI, KARAOKE CỔ ĐIỂN

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới, karaoke.

Trong loại hình kinh doanh dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, liên hoan, quán karaoke, bar,… thì thiết kế mặt tiền nhà hàng đóng vai trò cực kì quan trọng, có thể sánh ngang với ẩm thực và chất lượng phục vụ. Nếu ẩm thực và chất lượng phục vụ là thứ để giữ ấn tượng cho khách quay lại lần sau thì mẫu mặt tiền nhà hàng là yếu tố thu hút khách biết đến và chọn lựa mình. Vì vậy hãy thật cân nhắc và lưu tâm trong việc thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu và định hướng kinh doanh của bạn. Thiết kế nhà hàng hiện đại thể hiện sự trẻ trung, mạnh mẽ và sang trọng, hoặc thiết kế nhà hàng cổ điển, tân cổ điển uy nghi, lộng lẫy. Hôm nay Apdesign giới thiệu đến các bạn loạt mẫu thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới, quán karaoke do chính Apdesign thiết kế với hình thức kiến trúc cổ điển châu âu, mang lại sự hài hòa và lộng lẫy tựa những cung điện xưa đầy sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên vẫn toát lên vẻ ấm áp và gần gũi, phù hợp với những ngày ý nghĩa, lưu lại những kỷ niệm đẹp cho khách hàng.

thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới

thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới 60 với lối kiến trúc cổ điển châu âu, Tổng thể nhà hàng tựa một cung điện lộng lẫy, đặc biệt phù hợp với ngày trọng đại của những cặp đôi trẻ. Tạo nét ấn tượng và lưu giữ kỷ niệm trong lòng khách hàng.

 

 

thiết kế mặt tiền quán karaoke

Mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke ROSSO với phong cách tân cổ điển, vừa thể hiện sự mạnh mẽ vừa toát lên nét mềm mại của những đường nét cách điệu họa tiết. Tạo cái nhìn ấn tượng và cuốn hút khách hàng đến với quán.

 

Phong cách cổ điển thường được sử dụng trong những thiết kế nhà hàng tiệc cưới, quán karaoke bởi nét đẹp sang trọng, quý phái; cũng như những sự tiện nghi mà nó mang lại. Nhiều khách hàng cũng ưa chuộng phong cách này để áp dụng cho những cuộc vui chơi, cũng như những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP

Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất

Địa chỉ  : 148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM

Phone   : 0888 38 1087

Hotline  : 0902.695.662 – 0935.598.538