MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Quán cafe (café, cà phê) từ lâu đã là nơi sinh hoạt xã hội, là nơi hẹn hò, gặp gỡ, họp mặt, thư giãn, làm việc , đọc sách… hay thậm chí là để giết thời gian của tất cả những tầng lớp trong xã hội. Đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng mà sẽ chọn một loại hình quán cafe phù hợp với mục đích của mình. Vậy nên quán cafe được phân làm nhiều loại để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Có thể kể đến như quán cafe sân vườn, quán cafe bệt, cafe văn phòng, cafe sân thượng,… Thực đơn chính của quán là cafe, ngoài ra còn có thêm các loại thức uống nóng và nước ngọt khác hoặc cũng có thể bổ sung thêm món ăn nhẹ điểm tâm.

mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Để thu hút khách hàng ghé thăm, việc bày trí bố cục, nội thất quán cafe trở thành yếu tố then chốt. Một quán cafe yên tĩnh, thoáng mát, ánh sáng đủ, trang trí đẹp sẽ hợp với thị hiếu của khách hàng hơn rất nhiều. Để đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng như vậy thì việc thiết kế quán cafe là nhất thiết phải thực hiện trước khi bắt tay vào xây dựng. Tùy vào từng vị trí địa lý, khu vực xây dựng và nhu cầu kinh doanh thì có mỗi thiết kiểu thiết kế khác nhau cho phù hợp và đẹp nhất. Không nên sao chép thiết kế dễ dẫn đến các lỗi hy hữu như thiếu sáng, lãng phí diện tích hoặc quá chật hẹp từ đó làm đội thêm phần chi phí chỉnh sửa cho chủ quán.

mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế Quán Cafe sân vườn Narcos

Thiết kế Quán Cafe sân vườn Narcos

Thiết kế Quán Cafe sân vườn Narcos

Thiết kế Quán Cafe sân vườn Narcos

 

Với Apdesign thì sự sáng tạo trong từng chi tiết là yếu tố bắt buộc. Mỗi thiết kế được tạo ra là cả một công trình nghệ thuật đầy tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư Apdesign. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình độc đáo, sáng tạo và hoàn mỹ nhất.
Mẫu thiết kế quán cafe đẹp của Apdeign:

Thiết kế quán cafe khung thép :
mẫu thiết kế quán cafe đẹp

 

Một số mẫu quán cafe đẹp khác :

Thiết kế quán cafe Container 

Thiết kế quán An Cafe :

 

 

 

Thiết kế quán cafe Bigwich :

 

 

 

 

Một số ý tưởng trang trí quán cafe :