Thiết kế nội thất chung cư Bình Tân – Nội Thất APdesign

03/08/2018

Thiết kế nội thất chung cư Bình Tân

Thiết kế nội thất chung cư Bình Tân – Nội thất APdesign. APdesign xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng.

Bạn đang có một căn hộ nhỏ, giá cả hợp lý với kinh tế của bạn? Tuy nhiên bạn vẫn muốn biến không gian nhỏ đó thành tổ ấm đầy đủ tiện nghi? Hãy để APdesign tư vấn giúp bạn những giải pháp để bạn có thể lựa chọn.

Chúng ta sẽ sẽ bắt đầu từ việc tổ chức mặt bằng. Vì diện tích căn hộ nhỏ cho nên yếu tố công năng sử dụng nên được lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế nội thất chung cư 

Phòng khách căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất chung cư Quận 1
Thiết kế nội thất chung cư Quận 2

Thiết kế nội thất chung cư Gò Vấp

Thiết kế nội thất chung cư Tân Bình

Thiết kế nội thất chung cư Bình Tân

Tiếp theo chúng ta sẽ lưu ý về vật liệu sử dụng. Vì điều này ảnh hưởng nhiều đến kinh phí của bạn dành cho việc trang trí nội thất.

Xu hướng hiện nay các bạn trẻ yêu thích nội thất gỗ. Chúng ta có thể dùng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn phủ nhiều màu sắc theo sở thích. Màu sắc trang nhã là lựa chọn của đa số bạn trẻ ngày nay.

Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư

 

 

Bên cạnh đó, những vật liệu kim loại, thảm, vải, giấy dán tường… cũng là lựa chọn thích hợp. Điều này tùy thuộc nhiều vào sở thích mỗi người. Cho nên không có mẫu số chung cho việc lựa chọn vật liệu và màu sắc của căn hộ.

Nhiều phong cách nội thất cũng được áp dụng tại Việt Nam những năm gần đây. Điều đó làm thỏa mãn nhu cầu cảm thụ thẩm mỹ cũng như tận hưởng cuộc sống của chủ nhân trong căn hộ của mình.

Nội thất bếp căn hộ chung cư

 

Hãy đến với chúng tôi để có những Thiết kế nội thất chung cư độc đáo và phù hợp với kinh phí của bạn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP
Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất
Địa chỉ  :  148/21 Đường số 59   – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM
Phone   : 0888.38.1087
Hotline  : 
0902.695.662 – 0935.598.538