Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em

Công trình : Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em
Mô tả công trình : Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em
Chủ đầu tư : Chị Thủy
Thiết kế : KTS Phan Yên
Địa điểm: Huyện nGọc Hồi – Kon Tum
Diện tích xây dựng : 4×11 m2
Qui Mô : Shop trưng bày bán đồ thời trang trẻ em
Màu sắc, phong cách, vật liệu : Màu sắc tươi trẻ cho trẻ em, Thạch cao đèn led.

Vấn đề quần áo của các con có chất lượng tốt và phù hợp với lứa tuổi luôn được dành sự quan tâm lớn của các bố các mẹ. Trên cương vị là một người mẹ trẻ có hai con, Chị Thủy chủ đầu tư dự án thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em hiểu được điều đó và muốn mở một shop thời trang cho trẻ em để làm địa điểm mua sắm được trẻ em yêu thích cũng như được các vị phụ huynh tin cậy về chất lượng.

Do đó chúng tôi CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG AP dựa trên ý tưởng của chị Thủy để thiết kế một shop thời trang phù hợp với những tiêu chí chị đưa ra.

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em

Đối với những thiết kế nội thất có diện tích nhỏ chúng tôi tận dụng tối đa các khoảng không gian như hai bên vách tưởng, trần nhà , … nhưng luôn tạo cảm giác thoáng mát không bó hẹp. Mặt tiền của cửa hàng rất quan trọng, để thu hút sự chú ý của trẻ em và phụ huynh AP Design sử dụng chất liệu kính cho cửa ra vào cùng với đó là bảng hiệu của cửa hàng là màu sắc bắt mắt dễ thương nhắm tới đối tượng là trẻ em. Bản thiết kế luôn mong muốn tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em

Nhìn từ trong cửa hàng ra có thể thấy bố cục của cửa hàng rất hợp lý. Quần áo được phân loại thành các khu riêng biệt, độ cao của các kệ tủ không quá cao các bé có thể tự lấy đồ hoặc nhờ bố mẹ nếu đồ ở trên kệ cao và luôn được gắn chắc chắn vào tường thiết kế đảm bảo sự an toàn cho trẻ em. Hệ thống đèn led tiết kiệm điện được bắt chặt vào trần thạch cao đem lại không gian ấm áp thân thiện với các bé.

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em

AP Design sử dụng mẫu cửa hàng quần áo trẻ em trên bao gồm hai kệ đặt sát tường cùng các kệ treo đặt ở giữa cửa hàng. Quầy thanh toán đặt ở trong để có thể bao quát được tất cả các hoạt động của khách hàng và nhân viên. Bàn sell off được đặt ngay lối vào là nơi nghỉ chân cho phụ hunh và khu vui chơi nhỏ tại đó có thể đặt một số đồ chơi cho các bé.

Trên đây là một trong số các bản thiết kế của công ty AP Design luôn mong muốn tạo ra những công trình kiến trúc hiện đại, chi phí phù hợp và đem lại tiện ích lớn nhất cho khách hàng. AP Design có mục tiêu là: “Khách hàng luôn có lợi và hơn thế nữa với giải pháp của chúng tôi – Mỗi công trình là một tác phẩm”