THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, BIỆT THỰ VƯỜN MÁI THÁI ĐẸP

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 lợp ngói hoặc lợp tôn kiểu mái thái có gác lửng, gác xếp đang được ưa chuộng ở vùng ngoại thành và nông thôn việt nam. Ngoài ra còn có nhiều phong cách thiết kế khác từ đơn giản đến hiện đại, hoặc phong cách cổ điển lộng lẫy. Mỗi vùng thường có một phong cách biến tấu khác nhau để phù hợp với lối sống, điều kiện kinh tế, thời tiết, địa hình… Nhìn chung nhà cấp 4 có nhiều tính tiện dụng, có thể đáp ứng đầy đủ công năng ngôi nhà kết hợp với chi phí xây dựng rẻ.
Nhà cấp 4 thường được xây trên diện tích đất lớn, kết hợp với hệ thống sân vườn xung quanh nhà. Hệ thống chịu lực chủ yếu bằng gạch và gỗ nên chi phí xây dựng thấp. Bởi không có cầu thang hoặc chỉ có gác nhỏ nên nhà cấp 4 trở nên phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ mang lại sự an toàn sử dụng.
Apdesign là đơn vị thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sự sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đáp ứng xu hướng ưa chuộng cái đẹp sự mới mẻ của người dân Việt Nam. Ngoài ra với sự am hiểu phong thủy của mình, chúng tôi sẽ áp dụng vào thiết kế nhằm giúp mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế tỉ mỉ và đẹp nhất của APdesign:

thiết kế nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách nhà biệt thự sân vườn ở nông thông, mái lệch lợp ngói kiểu thái rộng và bè là điểm nhấn thiết kế, vừa mang lại nét đẹp vừa có công dụng che mát triệt để, tạo mái hiên xung quanh nhà tạo thêm không gian sinh hoạt.

thiết kế nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế với phong cách biệt thự vườn ở ngoại thành, với diện tích nhà rộng lớn đủ để đáp ứng công năng sử dụng cho một đại gia đình.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà đẹp khác.